Giáo dụcLớp 7

Văn mẫu Tóm tắt văn bản Nhật trình Sol 6 (4 mẫu)

Văn bản Nhật trình Sol 6 trích trong cuốn Người về từ Sao Hỏa sẽ được tìm hiểu trong chương trình học môn Ngữ văn lớp 7.

Tóm tắt Nhật trình Sol 6

Hôm nay, PPE.edu.vn sẽ cung cấp tài liệu Bài văn mẫu lớp 7: Tóm tắt văn bản Nhật trình Sol 6, bao gồm 4 mẫu tóm tắt lớp 7, mời các bạn học sinh cùng tham khảo ngay sau đây.

Bạn đang xem: Văn mẫu Tóm tắt văn bản Nhật trình Sol 6 (4 mẫu)

Tóm tắt Nhật trình Sol 6 – Mẫu 1

Một trận bão cát ác liệt trên sao hỏa khiến Mác Oát-ni suýt mất mạng. Đoàn phi hành gia Hơ-mét nghĩa chắc chắn anh đã hi sinh nên đã trở về Trái Đất. Mác còn trơ trọi một mình trên Sao Hỏa, với lượng nhu yếu phẩm chỉ đủ một tháng. Anh tuyệt vọng chạy đua với thời gian, các yếu tố môi trường để tìm cách sống sót. Không có cách nào báo về Trái Đất, không có cách nào cầm cự được cho đến lúc may mắn có người đến cứu – đó là tình trạng của anh lúc này.

Tóm tắt Nhật trình Sol 6 – Mẫu 2

Mác Oát-ni là một phi hành gia trên Sao Hỏa. Trong một trận bão, đồng đội để lạc mất anh. Họ nghĩ rằng anh đã hy sinh nên trở về Trái Đất. Oát-ni vẫn xoay xở sống sót được sau trận bão đó. Nhưng anh không còn tàu để trở về. Anh cũng không có cách nào liên hệ với Trái Đất hay con tàu vừa rời đi, không có nhu yếu phẩm, và nguồn oxi thì đang cạn dần.

Tóm tắt Nhật trình Sol 6 – Mẫu 3

Đoàn phi hành của Mác Oát-ni gặp một sự cố bão cát. Anh bị mắc kẹt lại, bị thương suýt mất mạng. Khi trở về, anh phát hiện ra mình còn trơ trọi một mình trên Sao Hoa. Căn Háp vẫn nguyên vẹn và chiếc MAV đã đi rồi. Anh tuyệt vọng chạy đua với thời gian, các yếu tố môi trường để tìm cách sống sót. Không có cách nào báo về Trái Đất, không có cách nào cầm cự được cho đến lúc may mắn có người đến cứu.

Tóm tắt Nhật trình Sol 6 – Mẫu 1

Trận bão cát ác liệt xảy ra trên sao hỏa. Mác Oát-ni lạc khỏi đoàn phi hành của mình. Họ nghĩ anh đã hy sinh nên đã trở về Trái Đất. Mác Oát-ni bị thương khá nặng. Anh chỉ còn trơ trọi một mình trên Sao Hỏa. Anh phải chạy đua với thời gian, chống chọi lại với các yếu tố môi trường để tìm cách sống sót. Không có cách nào báo về Trái Đất, không có cách nào cầm cự được cho đến lúc may mắn có người đến cứu.

Đăng bởi: PPE.Edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục, Lớp 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button